đôi nét về đạt phi media

Đạt Phi Media chính thức được thành lập vào năm 2013 và tự hào trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong các lĩnh vực về lồng tiếng, thuyết minh và hậu kỳ tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Đạt Phi, người sáng lập và cũng là Tổng Giám đốc của Đạt Phi Media, có hơn 40 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lồng tiếng từ những năm 1990 với các vai trò như diễn viên lồng tiếng, đạo diễn lồng tiếng, nhà sản xuất và phát hành phim lồng tiếng. Ông Nguyễn Đạt Phi đã từng cộng tác lâu dài với Nhà Văn hoá Thanh niên TP. Hồ Chí Minh và Đài Phát thanh – Truyền hình Vĩnh Long trong các hoạt động phát hành và sản xuất phim lồng tiếng, bao gồm phim bộ và phim lẻ. Cho đến thời điểm hiện tại, Đạt Phi hiện đang là đối tác chính với các hãng phim trong và ngoài nước có thể kể đến như Walt Disney Studios, Sony Pictures, Warner Bros. Pictures, Universal Pictures, Paramount Pictures, Apple TV+.

SỨ MỆNH CỦA ĐẠT PHI MEDIA


“truyền tải được linh hồn của các tác phẩm điện ảnh ở mức nghệ thuật cao nhất”

Với Đạt Phi Media, LỒNG TIẾNG, hay còn gọi là CHUYỂN ÂM, được xem là LINH HỒN của một bộ phim, bởi nó góp phần truyền tải và thể hiện trọn vẹn cảm xúc cho người xem. Lồng tiếng hay chuyển âm là một quá trình phức tạp, đòi hỏi công sức của một tập thể có chung nhiệt huyết và đam mê, chiến lược và cách xử lý trong khâu sản xuất cũng như sự hỗ trợ của các thiết bị kỹ thuật hiện đại. Với nguồn lực của Đạt Phi Media, chúng tôi cam kết nỗ lực để có thể tôn trọng và truyền tải được linh hồn của các tác phẩm điện ảnh ở mức nghệ thuật cao nhất.

Thông Điệp Từ Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Đạt Phi

Tại Đạt Phi Media – nơi chúng tôi tự hào về những thành quả mình đã tạo ra và hướng tới một tương lai vương tầm quốc tế.

Chất lượng và sự tâm huyết trong mỗi sản phẩm, dịch vụ mang đến cho đến khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong việc phát triển bền vững của công ty.

Văn hóa của Đạt Phi Media được xây dựng bởi một tập hợp các giá trị đơn giản qua cách chúng tôi hoạt động mỗi ngày – Tin cậy, Quan tâm, Đổi mới và Tự hào. Chúng phản ánh cách chúng tôi tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng. Chúng tôi cùng chịu trách nhiệm về việc tạo ra một môi trường mà tất cả chúng ta có thể tự hào khi làm việc tại đó. Đơn giản chúng tôi là một gia đình.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ ĐẠT PHI

Địa chỉ: 251C Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

SDT: (028) 6683 7788 – HOTLINE: (Ms  Phượng 0933 546 768)

088 834 3078

Email: quangcao@datphimedia.com

Hãy kết nối với chúng tôi!

© 2021 – Bản quyền của Công Ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Đạt Phi
Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0312092359 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 18/12/2012.